bando2

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI SOFA DA TẠI LUVOSFA

Đối với một sản phẩm cao cấp như sofa thì chính sách bảo hành giữ vai trò rất quan trọng. Một chính sách tốt sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn và tin tưởng hơn khi sử dụng. Gần đây, LuvSofa nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về chính sách bảo hành cho sản phẩm sofa khi mua hàng tại showroom, để giải đáp thắc mắc này LuvSofa xin chia sẻ đến khách hàng thông tin về chính sách này.

Dòng sản phẩm sofa da cao cấp là mặt hàng được nhập khẩu từ Đài Loan với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế đề ra và được cấu tạo từ 3 phần cơ bản, gồm có : phần khung, phần đệm mút và phần da bọc mỗi phần sẽ mang tính chất và đặc điểm khác nhau. Chính vì thế mà chính sách bảo hành cũng được chia riêng theo từng phần.

1. Phần khung

Phần khung của sofa được làm từ gỗ tự nhiên, là các dòng gỗ quý như : gỗ Lim, gỗ Xoan, gỗ Đào ...các loại gỗ này có khả năng chịu lực và chống mối mọt rất tốt không giống như những sản phẩm sofa đóng thông thường.Với chất liệu này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng và không lo ngại về bất kì vấn đề gì.

Đối với phần khung này LuvSofa bảo hành cho khách hàng trong vòng 15 năm.

2. Phần đệm mút

Đệm mút là phần người dùng tiếp xúc nhiều nhất, loại đệm mút tốt sẽ có khả năng đàn hồi, mềm mại và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. LuvSofa dành 5 năm để bảo hành phần đệm mút. Trong quá sử dụng, nếu thấy hiện tượng nhũn đệm hay cứng đệm khách hàng có thể đổi trả.

3. Phần da bọc

Đối với phần da bọc, phần "nhạy cảm" nhất của sofa, LuvSofa bảo hành 3 năm đối với dòng sofa siêu cấp và 1 năm đối với sofa da thật. Sở dĩ có sư khác nhau như thế là bởi vì bề mặt của sofa da thật được làm từ các loại da động vật từ thiên nhiên như da bò, da trâu… nó rất cần sự chăm sóc từ người dùng. Da thật càng giữ lâu sẽ càng đẹp. Đó cũng là lý do tạo sao mà nhiều người chuộng sofa da thật hơn.

Bất kể là sản phẩm nào đi nữa, ngoài chất lượng mà nó sẵn có thì rất cần đến bàn tay chăm sóc của người tiêu dùng. Nếu bạn dành cho nó chế độ bảo quản ưu ái chắc chắn sản phẩm sẽ bền lâu theo thời gian. Mua hàng tại LuvSofa bạn không chỉ có được  sản phẩm chính hãng với chất lượng cao cấp mà còn được hưởng chế độ dịch vụ và chính sách bảo hành bảo hành rất tốt. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm, bạn thì sao ?

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sự kiện tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại LUVSOFA !
icon MỪNG GIÁNG SINH, GIẢM GIÁ CỰC SỐC. DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở LUVSOFA
icon Mừng sinh nhật LuvSofa, ưu đãi cực lớn !!!
icon GỢI Ý CHỌN SOFA PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ BẠN
icon 5 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA SOFA DA PHÒNG KHÁCH
icon 5 MẪU GHẾ SOFA ĐẸP VÀ BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2017
icon TOP 3 ĐỊA CHỈ BÁN BỘ GHẾ SOFA GIÁ RẺ TẠI THANH HÓA
icon NHỮNG MẪU GHẾ SOFA VĂN PHÒNG ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI
icon NHỮNG MẪU KỆ TIVI ĐẸP NHẤT NĂM 2017
icon CÁCH KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA SOFA VÀ BÀN TRÀ
Hỗ trợ trực tuyến